kaizen ออนเซ็นสปา แพ็กเกจสุดพรีเมี่ยม หนี่งเดียวในกรุงเทพ

ให้คุณผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ได้อย่างครบครันและคุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยแพ็กเกจออนเซ็นและสปาที่ Kaizen Private Onsen & Spa คัดสรรมาอย่างลงตัว พร้อมให้คุณเลือกใช้บริการในแพ็กเกจที่ใช่สำหรับคุณ

แพ็กเกจออนเซ็นและสปา ให้คุณผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว

Kaizen Onzen BKK มีแพ็กเกจสุดพรีเมียมที่เป็นเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่นี่ท่านจะได้รับประสบการณ์สปาที่หรูหราและพิเศษที่ไม่เหมือนใคร แพ็กเกจสุดพรีเมียมของ Kaizen Onzen BKK มีการรวมกันของบริการและการดูแลต่าง ๆ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและมีบริการครบวงจรแพ็กเกจสุดพรีเมียมที่ Kaizen Onzen BKK เป็นทางเลือกที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์สปาที่หรูหราและไม่เหมือนใครในกรุงเทพฯ อย่ารอช้า มาสัมผัสประสบการณ์สปาแบบพรีเมียมได้ที่ Kaizen Onzen BKK และพบกับความผ่อนคลายและความสุขที่ยาวนานในวันเดียว

[KAIZEN - Signature] Nails & Foot Massage

 • Nails (45 นาที)
 1. ล้างเท้า ตัดเล็บ
 2. แช่เท้า / แช่มือ
 3. สครับ
 4. ขัดส้นเท้า
 5. ตัดหนัง
 6. ทาโลชั่นและนวด
 • Foot massage (60 นาที)

  แพ็กเกจที่ดูแลและทำความสะอาดส้นเท้า แบบ Full option ด้วยการกดจุดนวดฝ่าเท้า พร้อมไปกับการทำสปาเล็บแบบครบวงจร ทำความสะอาดมือและฝ่าเท้าอย่างครบครัน  แลดูสุขภาพดี เริ่มต้นด้วยการล้างและตัดเล็บเพื่อทำความสะอาดให้หมดจด แล้วจึงแช่เท้าและมือในน้ำที่ถูกจัดเตรียมมาในอุณหภูมิที่พอเหมาะ ต่อด้วยการสครับ ขัดส้นเท้า ตัดหนัง จากนั้นจึงนวดด้วยโลชั่นเพื่อช่วยล็อกความชุ่มชื้น ปรับผิวให้เนียนสวย

        ปิดท้ายด้วยการนวดฝ่าเท้าเป็นเวลารวม 60 นาที โดย Therapist จะใช้มือกดไปตามจุดต่าง ๆ ที่บริเวณฝ่าเท้า ด้วยการออกแรงลงน้ำหนักไปที่ปลายนิ้วมืออย่างพอเหมาะ เพื่อช่วยกดจุดสะท้อน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและระบบน้ำเหลือง ช่วยปรับให้การทำงานของทั้งร่างกายเข้าสู่สภาวะสมดุล สร้างความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจ

105 Min(1 ชั่วโมง 45 นาที) : 3,190 THB / ท่าน

Soothing Massage

Place to Relax

 • Private Onsen+Sauna (45 นาที)
 • Aromatherapy Massage (60 นาที)

 

แพ็กเกจเริ่มต้นของความผ่อนคลาย ด้วยการผสานการแช่น้ำร้อนออนเซ็น อบซาวน่าและสตีม บ่อน้ำร้อนออนเซ็นแบบส่วนตัว มีแร่ธาตุในน้ำแร่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บรรเทาอาการเมื่อยล้า ตามด้วยการอบซาวน่า ช่วยกระตุ้นการขับของเสียออกจากร่างกาย ปิดท้ายด้วยการนวดอะโรม่า ด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหยสูตรพิเศษของทางร้าน นวดกดจุดไปทั่วตัวอย่างเบามือ ให้คุณสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย และอาการเมื่อยล้าเบาลง

105 Min(1 ชั่วโมง 45 นาที) : 3,980 THB / ท่าน

105 Min(1 ชั่วโมง 45 นาที) : 5,990 THB / คู่

Soothing Massage

Relax Your Mind

 • Private Onsen+Sauna (45 นาที)
 • Back, Neck, Shoulder, and Head (90 นาที)

แพ็กเกจที่ Kaizen ออกแบบมาเพื่อขจัดความเหน็ดเหนื่อย เมื่อยล้า ทั้งร่างกายและจิตใจสำหรับคนที่ต้องทำงานหนัก และมีความเครียดสะสมมายาวนาน เริ่มต้นด้วยการแช่ออนเซ็นแบบส่วนตัว เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยผ่อนคลายทุกมัดกล้ามเนื้อ ให้คุณรู้สึกเบาสบายตัว ตามมาด้วยการอบซาวน่าและการนวดคลายเส้นในช่วงบนของร่างกาย ทั้งศีรษะ คอ บ่า และไหล่ ด้วยเทคนิคการนวดกดจุด ให้มัดกล้ามเนื้อที่เกร็งและตึงคลายออกจากกัน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ช่วงบนของร่างกาย ลดอาการปวดศีรษะ ปวดไมเกรน และอาการปวดเมื่อยจากโรคออฟฟิศซินโดรม

135 Min(2 ชั่วโมง 15 นาที) : 3,280 THB / ท่าน

135 Min(2 ชั่วโมง 15 นาที) : 5,890 THB / คู่

Soothing Massage

Just Let Go

 • Private Onsen+Sauna (45 นาที)
 • Thai Massage (120 นาที)

แพ็กเกจสำหรับผู้ที่ต้องการการนวดผ่อนคลายอย่างล้ำลึก บรรเทาทุกความปวดเมื่อยทั่วทั้งร่างกาย เริ่มต้นด้วยการแช่ออนเซ็นแบบส่วนตัว เพื่อผ่อนคลายทุกมัดกล้ามเนื้อด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิกำลังพอเหมาะ ผสานการบำรุงจากแร่ธาตุสำคัญในน้ำแร่ ตามมาด้วยการอบซาวน่า และการอบสตีมด้วยไอน้ำ เพื่อช่วยรักษาสมดุลผิว ปิดท้ายการผ่อนคลายการนวดแผนไทย เป็นเวลา 2 ชั่วโมง เพื่อคลายกล้ามเนื้อ ลดความเมื่อยล้าไปทั่วทั้งตัว โดย Therapist จะใช้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทั้งนิ้วมือ ฝ่ามือ แขน ข้อศอก เข่า และฝ่าเท้า ร่วมกับเทคนิคการนวด การกดเส้น การคลึง การดัด การทุบ ฯลฯ เพื่อช่วยลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เพิ่มพลังให้ร่างกายและจิตใจ

165 Min(2 ชั่วโมง 45 นาที) : 4,770 THB / ท่าน

165 Min(2 ชั่วโมง 45 นาที) : 8,640 THB / คู่

Soothing Massage

Place to Relax

 • Private Onsen+Sauna+Stream (45 นาที)
 • Aromatherapy Massage (120 นาที)

ให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้ยาวนานและคุ้มค่ายิ่งกว่า เริ่มต้นด้วยการแช่ออนเซ็นแบบส่วนตัว อบซาวน่าและสตีมไอน้ำ ปรับสมดุลผิวให้สุขภาพดียิ่งขึ้น ตามด้วยการนวดอะโรม่าโดย Therapist ผู้เชี่ยวชาญ ในช่วงเวลา 2 ชั่วโมง ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดอะโรม่า ให้คุณได้ผ่อนคลายทุกมัดกล้ามเนื้อทั่วตัวไปพร้อม ๆ กับการสูดกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยสูตรพิเศษของทางร้าน ช่วยลดความเหนื่อยล้าให้ร่างกาย เสริมความสงบให้จิตใจ พร้อมบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง

180 Min(2 ชั่วโมง 45 นาที) : 5,690 THB / ท่าน

165 Min(2 ชั่วโมง 45 นาที) : 8,990 THB / คู่

Soothing Massage

Relieve Stress

 • Private Onsen+Sauna+Stream (60 นาที)
 • Scrub (60 นาที)
 • Aromatherapy Massage (60 นาที)

แพ็กเกจที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด ไปพร้อม ๆ กับการดีท็อกซ์บำรุงผิวพรรณ เริ่มต้นด้วยการแช่บ่อออนเซ็นระบบน้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อช่วยบำรุงให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สลับกับการอบซาวน่าเพื่อดีท็อกซ์เปิดรูขุมขน ตามด้วยการสตีมด้วยไอน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ชั้นผิว จากนั้นจึงใช้เลมอนสครับผิว (Lemon Scrub) สูตรพิเศษของ Kaizen ค่อย ๆ ขัดลงไปจนทั่วผิวกายอย่างเบามือ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ปรับผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

ปิดท้ายด้วยการนวดอะโรม่าจาก Therapist เป็นเวลา 60 นาที ด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหยสูตรพิเศษของทางร้าน นวดกดจุดอย่างเบามือ ให้คุณสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย เบาสบาย ทั้งร่างกายและจิตใจ

180 Min(3 ชั่วโมง) : 6,590 THB / ท่าน

180 Min(3 ชั่วโมง) : 9,990 THB / คู่

Soothing Massage

[KAIZEN - Signature] Relieve Stress

 • Private Onsen+Sauna+Steam (45 นาที)
 • Kaizen Signature Body Scrub (60 นาที)
 • Aromatherapy Massage (120 นาที)

แพ็กเกจเพื่อความผ่อนคลาย และการดีท็อกซ์ปรนนิบัติผิว ในช่วงเวลา 3 ชั่วโมง 45 นาที ให้คุณได้พักผ่อนร่างกายและจิตใจได้ยาวนานนิ่งกว่า เริ่มด้วย การแช่บ่อออนเซ็นระบบน้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อช่วยผ่อนคลายร่างกายให้เบาสบาย พร้อมรับการบำรุงผิวจากแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในน้ำแร่ ตามด้วยการอบซาวน่า เพื่อช่วยเปิดรูขุมขนและดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยการอบสตีมไอน้ำ

จากนั้นจึงใช้เลมอนสครับผิว (Lemon Scrub) สูตรพิเศษของ Kaizen ค่อย ๆ ขัดลงไปจนทั่วผิวกายอย่างเบามือ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ปิดท้ายด้วยการนวดอะโรม่าจาก Therapist เป็นเวลา 120 นาที ด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหยสูตรพิเศษของทางร้าน นวดกดจุดอย่างเบามือ ให้คุณสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย เบาสบาย ทั้งร่างกายและจิตใจ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี   

225 Min(3 ชั่วโมง 45 นาที) : 8,240 THB / ท่าน

225 Min(3 ชั่วโมง 45 นาที) : 10,740 THB / คู่

4 in 1 Paradise

 • Private Onsen+Sauna+Stream (45 นาที)                                                         
 • Kaizen Signature Body Scrub (60 นาที)                                                                       
 • Aromatherapy Massage (60 นาที)                                                            
 • KAIZEN – Shine Bright [Hydrating & Brightening] (70 นาที)

แพ็จเกจที่รวมเอา 4 ศาสตร์ของความผ่อนคลาย และการปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เริ่มต้นด้วยการแช่ออนเซ็นแบบส่วนตัว อบซาวน่าและสตีมไอน้ำ ปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดลมภายในร่างกาย จากนั้นจึงใช้เลมอนสครับผิว (Lemon Scrub) สูตรพิเศษของ Kaizen ขัดไปจนทั่วผิวกายอย่างเบามือ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ให้ผิวกายกระจ่างใส เนียนนุ่ม ตามด้วยการนวดอะโรม่าจาก Therapist เป็นเวลา 60 นาที

ปิดท้ายด้วยการใช้ทรีตเมนต์ออแกนิคบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษของ Kaizen นวดไปทั่วทั้งใบหน้าอย่างเบามือ เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้น คืนความกระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดียิ่งกว่าที่เคย

235 Min(3 ชั่วโมง 55 นาที) : 10,460 THB / ท่าน

235 Min(3 ชั่วโมง 55 นาที) : 18,020 THB / คู่

A New You

 • Private Onsen+Sauna+Stream (45 นาที)                                                         
 • Kaizen Signature Body Scrub (60 นาที)                                                                       
 • Aromatherapy Massage (60 นาที)
 • KAIZEN – Age Defying Firming Facial [Firm Lift & Youth Skin] (70 นาที)

 

แพ็กเกจที่สุดของความผ่อนคลายทั่วทั้งร่างกาย ผสานเข้ากับการปรนนิบัติดูแลผิวหน้าและผิวกายอย่างครบครัน เริ่มต้นด้วยการแช่ออนเซ็นส่วนตัวที่เป็นระบบน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมบำรุงผิว ตามด้วยการดีท็อกซ์ผิวด้วยการอบซาวน่า และปรับสมดุลความชุ่มชื้นในชั้นผิว พร้อมบรรเทาความเมื่อยล้าด้วยการอบสตีมไอน้ำ จากนั้นจึงใช้เลมอนสครับผิว (Lemon Scrub) สูตรพิเศษของ Kaizen ขัดไปจนทั่วผิวกายอย่างเบามือ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ให้ผิวกายกระจ่างใส เนียนนุ่ม ตามด้วยการนวดอะโรม่าจาก Therapist สร้างความผ่อนคลายพร้อมบำบัดร่างกายและจิตใจด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นเวลา 60 นาที

ปิดท้ายด้วยการใช้ทรีตเมนต์ออแกนิคบำรุงผิวหน้าสูตรพรีเมียมของ Kaizen ร่วมกับเทคนิคการนวดมือของ Therapist ไปทั่วทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และเนินอก เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลือง ช่วยยกกระชับปรับผิวหน้าให้เต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย ริ้วรอยแลดูจางลง ปรับผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

235 Min(3 ชั่วโมง 55 นาที) : 12,460 THB / ท่าน

235 Min(3 ชั่วโมง 55 นาที) : 22,020 THB / คู่

เปิดประสบการณ์สปาพรีเมี่ยม นวดครบวงจร แช่ออนเซ็นส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียว

ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สปาที่หรูหรา และมีการให้บริการนวดที่ครบวงจรเพื่อความผ่อนคลายและได้พักผ่อนแบบเต็มเปี่ยม เริ่มจากการนวดที่มีความชำนาญด้วยเทคนิคและเครื่องมือที่ทันสมัย ทีมนวดมืออาชีพจะใช้เทคนิคที่หลากหลายเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและปลดปล่อยความตึงเครียด ต่อมาท่านจะได้รับประสบการณ์การแช่ออนเซ็นส่วนตัวที่เป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ห้องแช่ออนเซ็นส่วนตัวจะออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความผ่อนคลายและการฟื้นฟูร่างกายในบรรยากาศสงบเงียบ

 

นอกจากนี้ บริการอื่น ๆ ที่มีอยู่ในประสบการณ์สปาพรีเมียมรวมถึงการดูแลผิวพรรณที่ครบวงจรและการให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการสร้างสุขภาพร่างกาย ดังนั้น ถ้าท่านกำลังมองหาประสบการณ์สปาที่ให้ความผ่อนคลายและความสุขอย่างสมบูรณ์ และต้องการการนวดครบวงจรและแช่ออนเซ็นส่วนตัวที่เป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ท่านไม่ควรพลาดที่จะมาที่ Kaizen Onzen BKK ที่นี่ที่เดียว

“ที่สุดแห่งความเงียบสงบและผ่อนคลาย สไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ในแบบฉบับส่วนตัว..ที่ลงตัวที่สุด”