Kaizen Onzen BKK ออนเซ็น สปา ครบวงจรที่สุดในย่านสุขุมวิท 26

เปิดประสบการณ์สร้างความผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบที่ Kaizen Private Onsen & Spa ด้วยแพ็กเกจออนเซ็นแอนด์สปาที่เราคัดสรรมาอย่างครบครันและลงตัว โดดเด่นด้วยการให้บริฤการจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมียมที่เราจัดเตรียมมาอย่างพิถีพิถัน ช่วยบำรุงและปรับสมดุลทุกระบบภายในร่างกาย มอบประสบการณ์ความผ่อนคลายที่สะดวก สงบ สบาย และเป็นส่วนตัวมากที่สุดจนยากจะลืมเลือน

“Kaizen Onzen BKK” เป็นสปาครบวงจรที่สุดในย่านสุขุมวิท 26 ที่นี่ท่านสามารถพบประสบการณ์สปาและการผ่อนคลายร่างกายที่ดีที่สุดในเมืองกรุงเทพฯได้ Kaizen Onzen BKK มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่นี่เรามีน้ำแร่ร้อนจากแหล่งน้ำร้อนธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยลดอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด

นอกจากนี้ยังมีห้องอบไอน้ำและห้องน้ำแร่ธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและช่วยบรรเทาอาการแก่นของร่างกาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกใช้บริการสปาและการดูแลตัวอื่น ๆ เช่น การนวด การดูแลผิวพรรณ หรือการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ บริการที่นี่มีคุณภาพสูงและความเป็นมืออาชีพ พนักงานที่มีความชำนาญในการให้บริการจะดูแลคุณอย่างดีที่สุด ดังนั้น ถ้าท่านกำลังมองหาการผ่อนคลายและการสร้างสุขภาพร่างกายที่ทันสมัย  Kaizen Onzen BKK ในย่านสุขุมวิท 26 คือตัวเลือกที่ดีที่สุด

Onsen 45 นาที 1,500 บาท/ท่าน

การแช่ออนเซ็น เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าของร่างกายและจิตใจ ด้วยการแช่ตัวลงในบ่อน้ำร้อนธรรมชาติ ที่ระดับอุณหภูมิ 40-42 องศาเซลเซียส พร้อมรับคุณประโยชน์ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ขจัดทุกความเหนื่อยล้า ช่วยเยียวยาระบบร่างกายให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ให้คุณกลับมาสดชื่น เต็มไปด้วยพลัง

45 Min : 1,500 THB / ท่าน

Onsen+Sauna 45 นาที 1,790 บาท/ท่าน

  เพิ่มความผ่อนคลายยิ่งกว่าด้วยการแช่ตัวลงในบ่อน้ำร้อนออนเซ็น ตามด้วยการอบซาวน่าในห้องอุณหภูมิประมาณ 70-80 องศาเซลเซียส การอบซาวน่าเป็นวิธีที่จะช่วยปรับสมดุลร่างกายได้อย่างครบถ้วน ด้วยการขยายหลอดเลือดและกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนได้สะดวกทั่วทั้งร่างกาย ช่วยลดอาการปวดศีรษะ ลดปัญหากล้ามเนื้อแข็งตึง เป็นการดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกายและช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง โกลว์ใสสุขภาพดี

45Min : 1,790 THB / ท่าน

Foot Massage

    การนวดฝ่าเท้าเป็นวิธีการนวดเพื่อความผ่อนคลายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดย Therapist จะใช้มือกดตามจุดต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วฝ่าเท้า ด้วยการออกแรงลงน้ำหนักไปที่ปลายนิ้วมือเพื่อกดจุดสะท้อน กระตุ้นการทำงานของระบบอวัยวะภายในร่างกาย ให้ระบบเลือดลมและระบบน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยขับของเสียออกจากเซลล์ต่าง ๆ  พร้อมปรับระบบในร่างกายให้เข้าสู่สภาวะสมดุล

60 Min : 990 THB / ท่าน

Back, Neck, Shoulders, and Head

   บำบัดความเมื่อยล้าจากการทำงานหนัก ด้วยการใช้มือนวดกดจุด คลายเส้นที่อยู่บริเวณศีรษะ คอ บ่า และหัวไหล่ ไล่ไปตามลำดับ เพื่อช่วยให้มัดกล้ามเนื้อที่เกร็งและตึงคลายออกจากกัน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ช่วงคอ บ่า และไหล่ กระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีมากขึ้น นวดกดจุดบนศีรษะช่วยลดอาการปวดศีรษะ ปวดศีรษะจากไมเกรน รวมไปจนถึงช่วยลดอาการปวดเมื่อย ตึงตามเนื้อตัวจากโรคออฟฟิศซินโดรม

90 Min : 1,490 THB / ท่าน

Aromatherapy

   การนวดอะโรม่าหรือสุคนธบำบัด เป็นศาสตร์การนวดที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย บรรเทาอาการเหนื่อยล้าให้ทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติสูตรเฉพาะของ Kaizen นวดกดจุดไปตามส่วนต่าง ๆ ทั่วร่างกายอย่างเบามือ เพื่อช่วยบรรเทาความปวดเมื่อยเหนื่อยล้า ทั้งยังทำให้จิตใจสงบ ผ่อนคลายด้วยกลิ่นบำบัด นอกไปจากนี้การนวดอะโรม่ายังช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนภายในร่างกายและช่วยส่งเสริมให้นอนหลับได้สนิทมากขึ้น

60 Min : 1,990 THB / ท่าน

120 Min : 3,780 THB / ท่าน

Thai Massage

   การนวดแผนไทยหรือการนวดแผนโบราณ เป็นศาสตร์การนวดบำบัดอันเลื่องชื่อของประเทศไทย โดย Therapist จะใช้วิธีการต่าง ๆ เพื่อช่วยคลายกล้ามเนื้อทั้งวิธีการบีบนวด การกดเส้น การคลึง การดัด หรือการทุบ ด้วยการใช้นิ้วมือ ฝ่ามือ แขน ข้อศอก เข่า และฝ่าเท้า เพื่อช่วยปรับสมดุลการไหลเวียนของเลือดลมในร่างกาย ลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มพลังให้ร่างกายและจิตใจ

60 Min : 1,490 / ท่าน

120 Min : 2,780 / คู่

[KAIZEN - Signature] Body Polish -Lemon Scrub

    เพิ่มคุณประโยชน์ให้มากกว่าความผ่อนคลาย ด้วยการใช้เลมอนสครับผิว (Lemon Scrub) สูตรพิเศษของ Kaizen ค่อย ๆ ขัดลงไปจนทั่วผิวกายอย่างเบามือ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของเลมอนที่ช่วยดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายและผิวหนัง ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ยับยั้งปัญหาผิวที่เกิดจากเชื้อราและแบคทีเรีย เผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

60 Min : 2,390 THB / ท่าน

KAIZEN - Shine Bright [Hydrating & Brightening] 70 นาที 4,990 บาท/ท่าน

   7 STEPS บำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิคบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษของ Kaizen นวดไปทั่วทั้งใบหน้าอย่างเบามือ เพื่อเป็นการผลักสารสำคัญลงสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยเติมความชุ่มชื้น คืนความกระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดียิ่งกว่าที่เคย

70 Min : 4,990 THB / ท่าน

[KAIZEN - Signature] - Age Defying Firming Facial [Firm Lift & Youth Skin]

   7 STEPS ทรีตเมนต์ยกกระชับปรับผิวหน้าให้เต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิคคุณภาพพรีเมียมร่วมกับเทคนิคการนวดมือไปทั่วทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และเนินอก เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลือง เสริมสุขภาพของผิวจากภายในให้เปล่งประกายสู่ภายนอก พร้อม ๆ ไปกับการนวดกดจุดช่วยสร้างความผ่อนคลาย ให้ผิวหน้าดูยกกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง ปรับผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

70 Min : 5,790 THB / ท่าน

Kaizen Onzen BKK เมนูสปาออนเซ็นสุดคุ้ม รับประกันความพึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรก

ทีมงานที่ Kaizen Onzen BKK มีความชำนาญและมีคุณภาพในการให้บริการอย่างมาก ทางเราจะให้คำแนะนำและให้บริการที่ดีที่สุด เหมาะกับความต้องการและความพึงพอใจของท่าน ดังนั้น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์สปาที่ดีที่สุดและพึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ Kaizen Onzen BKK ไม่ว่าท่านจะเลือกเมนูสปาใดก็ตาม ทุกแพ็กเกจมีการออกแบบเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างล้ำลึก ลืมกังวลเรื่องความเครียดและก้าวเข้าสู่โลกของการผ่อนคลายและการฟื้นฟูร่างกาย


รวมทั้งท่านยังสามารถเลือกใช้บริการอื่น ๆ เช่น แช่ออนเซ็น นวดแผนไทย นวดหน้า ทำให้ท่านสามารถพักผ่อนและสัมผัสประสบการณ์สปาที่ครบวงจรที่สุดในย่านสุขุมวิท 26 อย่ารอช้า! มาสัมผัสประสบการณ์สปาที่ดีที่สุดและรับประกันความพึงพอใจที่ Kaizen Onzen BKK ในย่านสุขุมวิท 26 ได้เลย!